Kho thiết bị làm tóc mua thiết bị cho thợ làm tóc víp

Kho thiết bị làm tóc mua thiết bị cho thợ làm tóc víp, vì vậy điều quan trọng là phải chọn đúng thiết bị. Thiết bị chức năng chất lượng cao là những gì cần thiết cho mỗi thẩm mỹ viện hoặc thợ làm tóc.

Xem thêm: đừng bỏ qua bài viết này bạn nhé

Khi chọn một mô hình, trước tiên bạn phải tiến hành:

  • ra để thuận tiện cho khách hàng Điều gì sẽ trở thành một biểu tượng của sự thoải mái cho du khách? Anh ấy sẽ nhớ rất vui khi cái ghế của thợ làm tóc, được hỗ trợ rất tốt ở phía sau, trong đó thật thoải mái khi ngồi. Đồng thời, khách hàng phải được cung cấp không chỉ sự thoải mái mà còn là một bầu không khí nguyên bản, đẹp đẽ. Nhưng đây là một chủ đề riêng biệt, làm thế nào để chọn thiết kế nội thất của một thẩm mỹ viện.
  • Khi chọn thiết bị làm tóc   Đó là giá trị tập trung không chỉ vào khách hàng, mà còn vào chủ, bởi vì anh ta sẽ phải dành thời gian cả ngày trong môi trường làm việc.

Cung cấp cho nhà tạo mẫu một lĩnh vực màu mỡ cho hoạt động sáng tạo: hãy để mọi thứ ở trong tiệm cho thợ làm tóc. Tốt nhất là mang theo một trong những bậc thầy với bạn để anh ta có thể cho bạn biết chính xác thiết bị nào sẽ thuận tiện cho các bậc thầy trong tiệm làm tóc của bạn. Bạn có thể chọn một sản phẩm kết hợp không chỉ sự tiện lợi và vẻ đẹp mà còn cả độ tin cậy và độ bền. Sự kết hợp này sẽ mang lại thu nhập tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

 

Trên trang web của chúng tôi, bạn có thể xem hình ảnh của thiết bị, đặc điểm của các mô hình được chọn. Mua mọi thứ bạn cần
Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với sự lựa chọn, các nhà quản lý của chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn quyết định và cho bạn biết mô hình nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Tất cả cho thợ làm tóc

Tất cả mọi thứ cho thợ làm tóc, mọi thứ cho thợ làm tóc – đó có thể là khẩu hiệu của chúng tôi. Cửa hàng trực tuyến của chúng tôi có mọi thứ cho một tiệm làm tóc:

  • thiết bị giá rẻ kinh tế sản xuất đẳng cấp Trung Quốc;
  • mô hình đắt tiền hơn từ Ý;
  • vật tư làm tóc giá rẻ;
  • thiết bị cho một thợ làm tóc trẻ em;

Các chương trình khuyến mãi và bán hàng khác nhau – một cơ hội để trang bị cho một thợ làm tóc giảm giá, và đáng kể.

Nếu bạn sẽ nâng cấp hoàn toàn một thẩm mỹ viện hoặc tạo một cái mới, có giảm giá đáng kể cho người mua bán buôn. Ngoài ra, bạn có thể trở thành đại lý của chúng tôi, mua thiết bị và đồ nội thất cho tiệm làm tóc hoặc thẩm mỹ viện (tất cả cho thợ làm tóc) với giá bán buôn, sau đó bán với giá của riêng bạn. Để biết thêm chi tiết với giá bán buôn, hãy gọi cho người quản lý của chúng tôi.

 

Một trong những hoạt động của công ty chúng tôi là bán thiết bị chuyên nghiệp cho các thợ làm tóc và thẩm mỹ viện, và trong nhiều năm qua, chúng tôi đã giành được sự tôn trọng của nhiều khách hàng.

Thực hiện việc bán sản phẩm, chúng tôi biết rằng nó có thể được sử dụng trong các tổ chức khác nhau, do đó, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn từ các mô hình đắt tiền đến các mô hình hạng phổ thông. Bạn có thể nhận được từ chúng tôi thiết bị cho tiệm làm tóc   mức giá khác nhau của cả nhà sản xuất trong và ngoài nước. Do đó, nếu bạn không đặt cho mình nhiệm vụ cung cấp dịch vụ VIP, thì với chúng tôi, bạn có thể mua thiết bị cho các thợ làm tóc hạng phổ thông với giá rẻ, với giá cả phải chăng.

Và với mỗi khách hàng mới, chúng tôi sẵn sàng giảm giá thêm cho lần mua hàng đầu tiên! Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm nơi bạn có thể trang bị lợi nhuận cho tiệm làm tóc hoặc thẩm mỹ viện của mình, thì bạn chỉ cần cung cấp cho người quản lý một từ mã – KIDEKSHA   – và việc mua sẽ khiến bạn tốn ít tiền hơn!

Thiết bị cho thợ làm tóc – mọi thứ bạn cần cho công việc

Đối với các tiệm làm tóc, ghế làm tóc là một thuộc tính bắt buộc, chắc chắn phải thoải mái và được trang bị tay vịn đặc biệt mà khách hàng có thể đặt tay trong suốt quá trình. Bàn làm việc và kệ làm tóc cũng nên được cung cấp, có tính đến các kệ cần thiết để lưu trữ các dụng cụ và phụ kiện làm tóc được sử dụng bởi chủ trong quá trình cắt. Tất cả các thiết bị được sử dụng bởi các tiệm làm tóc từ hạng phổ thông đến cấp VIP nên có các chỉ số thoải mái tối đa để khách hàng có thể cảm thấy thoải mái.

Một yếu tố quan trọng trong việc trang bị tiệm là gương thợ làm tóc kích thước lớn, nó cung cấp khả năng hiển thị tốt trong quá trình làm việc. Gương tương tự nên được đặt một cho mỗi nơi làm việc. Nó cũng cần thiết cho sự thuận tiện của khách hàng để đặt một chiếc gương cỡ nhỏ trong sảnh của tiệm làm tóc. Để tăng uy tín, nên mua một số gương di động (loại di động), điều này là cần thiết để khách hàng, nếu muốn, có thể thấy kết quả của việc cắt tóc từ phía sau. Bạn có thể dễ dàng chọn tất cả các phụ kiện như vậy trong công ty của chúng tôi, trong khi chúng tôi có rất nhiều lựa chọn gương.

Một thuộc tính bắt buộc của một tiệm làm tóc là sự hiện diện của bồn rửa. Phụ kiện này nên được đặt tại mỗi nơi làm việc và được trang bị vòi hoa sen đặc biệt. Ngoài các thiết bị cơ bản của thợ làm tóc, công ty chúng tôi cũng có thể cung cấp các thiết bị bổ sung, như máy sấy tóc trên tường và điện thoại di động – máy sấy và leo núi, xe đẩy cho các phụ kiện, trong đó bạn có thể tự do di chuyển tất cả các thiết bị cần thiết để cắt tóc, quanh tiệm, cũng như ghế cho thợ thủ công và giá đỡ tiếp tân gặp gỡ khách hàng tại quầy lễ tân.    https://thietbilamtoc.com/

Không biết mua thiết bị làm tóc ở đâu – hãy đến với chúng tôi Chúng tôi hiểu rằng trang bị một tiệm làm tóc là một quá trình tốn thời gian. Bạn không chỉ cần chọn những gì chủ của bạn sẽ làm việc với, mà còn quyết định phong cách của tiệm, và chọn và mua thiết bị làm tóc chuyên nghiệp cho nó sẽ phục vụ bạn trong nhiều năm. Không có gì ngạc nhiên khi thiết bị làm tóc ở Moscow   Nó chỉ được bán trong các công ty chuyên biệt, mà các chuyên gia nhận thức rõ về các sắc thái của việc sử dụng phụ kiện này hoặc phụ kiện đó.