Dụng cụ làm tóc đó chính là nhóm sản phẩm cần thiết cơ bản

Dụng cụ làm tóc đó chính là nhóm sản phẩm cần thiết cơ bản . Và bằng cách phân loại từng nhóm dụng cụ làm tóc, chúng tôi sẽ giúp bạn có thể đưa ra lựa chọn phì hợp nhất để phục vụ đúng nhu cầu về các kiểu tóc & nhóm khách hàng mà bạn muốn nhắm đến.
Nếu bạn thực sự xem bài viết này một cách nghiêm túc, bạn thực sự sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình đúng đồ nghề mà mình cần để có thể mang đến lợi nhuận cho bạn một cách tiết kiệm chi phí một cách hợp lý nhất.

Tất cả đồ nghề mà thợ tóc cần có:

   Tông Đơ Cắt Tóc

Đối với một số người, thì kéo cắt tóc chính là công cụ chủ yếu của họ, nhưng đối với những người khác thì chiếc tông đơ cắt tóc cũng chính là công cụ chủ yếu để cắt trong mọi trường hợp. Và tông đơ nhìn chung thì chia làm 2 loại chính gồm: Tông Đơ Chuyên FADE & Tông Đơ Trimmer (chấn viền – Tattoo)
Khi chọn Tông Đơ Chuyên Fade & Tông Trimmer tốt nhất, điều đầu tiên bạn cần nhắm đến đó chính là lựa chọn những thương hiệu chuyên sản xuất các loại tông đơ chuyên dụng như: WAHLANDISOSTER. Chỉ cần quyết định điều đó sẽ giúp bạn khỏi phải đau đầu lựa chọn nhiều sản phẩm tràn lan trên thị trường hay trên TV quảng cáo.
Trong số những thương hiệu sản xuất tông đơ đáng tin cậy chắc chắn là WAHL với nhiều sản phẩm được Barber hàng đầu thế giới lựa chọn như: Wahl Senior Cordless, Wahl Magic Clip, Wahl Detailer, Wahl Super Taper, v.v…
Được thiết kế để sử dụng chuyên nghiệp, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các sản phẩm do chính thương hiệu WAHL sản xuất. Các mẫu tông đơ Wahl đều được trang bị bộ lưỡi sắc bén để có thể cắt ngọt trên mọi loại tóc, bất kể độ dầy và độ dài nào của tóc. Chắc chắn các sản phẩm của Wahl sẽ phục vụ bạn được thời gian lâu dài trong nhiều năm khi bảo quản đúng cách.
Ngoài ra, nếu bạn muốn lựa chọn một chiếc tông đơ với giá cả đắt hơn một chút nhưng với khả năng hoạt động nhỉnh hơn thì Andis & Oster chắc chắn sẽ là thương hiệu không thể nào không nhắc đến.

   •Ghế Cắt Tóc 

Trong tất cả các dụng cụ cắt tóc bạn phải có, thì ghế cắt tóc không phải là thứ bạn có thể bỏ qua. Một chiếc Ghế Cắt Tóc linh hoạt & chắc chắn là rất quan trọng để giúp cho công việc của bạn dễ dàng hơn và để làm cho khách hàng của bạn thật sự thoải mái trong toàn bộ quá trình.
Và khách hàng của bạn càng thoải mái thì càng có nhiều khả năng họ sẽ quay trở lại tiệm của bạn nhiều lần sau nữa.
Ghế Cắt Tóc Barber mang đến sự cân bằng hợp lý giữa chức năng, mang đến sự thoải mái và mức giá chi trả lại rất phù hợp với nhiều mô hình tiệm tóc.
Khi sử dụng ghế cắt tóc thì một máy nâng bơm thủy lực của ghế là rất cần thiết để có thể tùy chỉnh khách hàng theo đúng chiều cao bạn cần để thực hiện công việc tốt nhất của bạn. Bạn cũng có thể xoay 360° để linh hoạt gần như tối đa.
Đặc biệt Ghế Cắt Tóc Barber cũng được bảo hành kĩ thuật 12 tháng, nhằm đảm bảo sự yên tâm của bạn khi lựa chọn

   •Kéo Cắt Tóc

 

Các dụng cụ tóc có thể có thì kéo cắt tóc vẫn là chủ yếu của nghề cắt tóc. Kể từ xa xưa kéo cắt tóc hầu như không thay đổi chức năng của chúng, có thể cải thiện được vật liệu được sử dụng để sản xuất kéo để tăng độ sắc bén & bền cho kéo.
Tuy nhiên, có một số tính năng của kéo có thể tạo nên sự khác biệt.
Ngoài ra, kéo cắt thường sẽ có lưỡi cắt để tạo ra những kiểu cắt cách điệu. Tùy thuộc vào độ dày của ngón tay & bạn thuân sử dụng kéo tay trái hoặc phải để lựa chọn được bộ kéo cắt tóc phù hợp với mình.
Bộ kéo cắt tóc bao gồm 2 loại kéo (Kéo Cắt Tóc – Kéo Tỉa Tóc) & có 6 kích cỡ. Mặc dù kéo cắt tóc có giá thành hơi đắt, nhưng chúng lại có thời gian sử dụng theo bạn suốt đời nhờ vào công nghệ sản xuất thép không gỉ của Nhật Bản.    https://thietbilamtoc.com/
Kéo cắt tóc chuyên nghiệp có thể thiết kế phù hợp với người dùng, chỉ nặng tầm 136gr với chiều dài 6 inch có thể dễ dàng xử lý trên tóc, bạn còn có thể dễ dàng tinh chỉnh độ nặng nhẹ khi sử dụng bằng cách điều chỉnh ốc vít giữa của kéo.